ค้นหาคำหลัก

เพื่อให้ได้ผลการค้นหาที่แม่นยำยิ่งขึ้นให้ป้อนคำหลักหลายคำ หากไม่พบคำตอบที่ต้องการให้ลองใช้คำอื่น

เกี่ยวกับ WisunoFX

WisunoFX เป็นบริษัทประเภทใด?

WisunoFX เป็นเทรดโบรกเกอร์ตราสารอนุพันธ์ทางการเงินที่ให้บริการการเทรดแบบครบวงจร รวมถึงการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ สินค้าโภคภัณฑ์ และดัชนี ผ่านแพลตฟอร์มการเทรดบน Wisuno FX MT4 อย่างมืออาชีพ  องค์กรให้บริการแก่ บริษัทกองทุนการเงิน บริษัทบริหารสินทรัพย์ และนักเทรดรายบุคคล

WisunoFX ก่อตั้งมานานแค่ไหนแล้ว?

WisunoFX Group ก่อตั้งขึ้นในปี .. 2013  มีประสบการณ์ในแวดวงธุรกิจการเงินที่ประสบความสำเร็จมาเกือบ 10 ปี

สำนักงานของ WisunoFX อยู่ที่ไหน?

WisunoFX Group ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีต้นกำเนิดในยุโรป มีสาขาและสำนักงานในหลายประเทศและภูมิภาคทั่วโลก  สำหรับที่อยู่สำนักงานใหญ่และรายละเอียดการติดต่อ โปรดคลิกที่นี่

การให้ข้อมูลส่วนบุคคลลงบน WisunoFX ปลอดภัยหรือไม่?

ในฐานะบริษัทที่อยู่ภายใต้การควบคุมตามกฎหมาย การดำเนินงานทั้งหมดอยู่ภายใต้ข้อบังคับของหน่วยงานกำกับดูแลหลักขององค์กร นอกจากนี้ เว็บไซต์และระบบ CRM ขององค์กรยังได้รับการสนับสนุนโดยโปรโตคอลความปลอดภัยระดับสูงสุดด้วยเทคโนโลยีการเข้ารหัส และร่วมมือกับระบบป้องกันข้อมูลการควบคุมภายในเพื่อควบคุมความปลอดภัยทุกด้านอย่างเคร่งครัด เพื่อให้ข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลบัญชีบน WisunoFX ได้รับป้องกันอย่างเหมาะสม แน่นหนา

เกี่ยวกับเงื่อนไขการซื้อขาย

สามารถเทรดผลิตภัณฑ์การเงินอะไรได้บ้างบน WisunoFX?

WisunoFX ให้บริการผลิตภัณฑ์แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ สินค้าโภคภัณฑ์ และดัชนีกระแสหลักมากกว่า 100 รายการ  จึงสามารถรับประโยชน์จากการลงทุนที่หลากหลายด้วยบัญชีเดียว และตลาดโลกก็อยู่ใกล้แค่เอื้อม

WisunoFX เสนอค่าเลเวอเรจอะไรบ้าง?

ค่าเลเวอเรจสูงสุดที่ WisunoFX คือ  500 เท่าสำหรับเทรดการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ, 500 เท่าสำหรับเทรดทองคำ, 200 เท่าสำหรับเทรดทองคำขาว, 200 เท่าสำหรับเทรดน้ำมันดิบ และ 100 เท่าสำหรับเทรดดัชนี  ค่าเลเวอเรจที่สูงทำให้สะดวกและได้รับประโยชน์ในการเทรดมากขึ้น แต่ก็มีความเสี่ยงเช่นกัน ขอแนะนำให้เทรดด้วยความระมัดระวังและเลือกค่าเลเวอเรจการเทรดที่เหมาะสมเป็นส่วนตัวในการเทรด

WisunoFX รองรับการป้องกันความเสี่ยงและการล็อคคำสั่งซื้อหรือไม่?

มีการสนับสนุน  การป้องกันความเสี่ยงจะใช้มาร์จิ้นฝ่ายเดียว

หากบัญชีถูกระงับจากการเทรด จำเป็นต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการดูแลบัญชีหรือไม่?

หลังจากที่บัญชีหยุดการเทรดแล้ว ไม่จำเป็นต้องจ่ายค่ธรรมเนียมการดูแลบัญชีอีก

มีค่าธรรมเนียมข้ามคืนสำหรับการซื้อขายบน WisunoFX หรือไม่?

อาจได้รับหรือจ่ายดอกเบี้ยข้ามคืนสำหรับการถือครองแบบข้ามคืน ดอกเบี้ยข้ามคืนจะคำนวณเป็นแบบคะแนน และ MT4 จะแปลงเป็นสกุลเงินหลักของบัญชีโดยอัตโนมัติ  แต่ยังสามารถติดต่อผู้จัดการบริการลูกค้าเพื่อสมัครบัญชีปลอดดอกเบี้ยได้

เหตุใดอัตราดอกเบี้ยข้ามคืนจึงสูงขึ้นสามเท่าในวันพุธ

เมื่อทำการเทรดในตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ การส่งมอบและการชำระบัญชีจะเกิดขึ้นจริงล่วงหน้าสองวันทำการ  ตัวอย่างเช่น ราคาที่ซื้อขายในวันพฤหัสบดีจะถูกจัดส่งในวันจันทร์ ราคาที่ซื้อขายในวันศุกร์จะถูกจัดส่งในวันอังคาร และอื่นๆ  ดังนั้น จะมีการเรียกเก็บดอกเบี้ยข้ามคืนสามเท่าในวันพุธเพื่อชดเชยดอกเบี้ยข้ามคืนสามวันในช่วงปิดบัญชีสุดสัปดาห์

WisunoFX ให้บริการเครื่องมือทางการเงินอะไรบ้างแก่ลูกค้า?

เรามอบแพลตฟอร์มการเทรดด้วย Metatrader 4 ระบบชั้นนำของโลก รวมถึงการวิเคราะห์ทางเทคนิครายวัน ปฏิทินทางการเงิน และเครื่องมือคำนวณการเทรดแบบครบวงจรเพื่อช่วยในการเทรด

เกี่ยวกับบัญชีและกองทุน

ความแตกต่างระหว่างบัญชีทดลองและบัญชีจริงเป็นอย่างไร?

เมื่อใช้บัญชีทดลอง สามารถทดสอบกลยุทธ์การเทรดโดยใช้เงินเสมือนจริงในสภาวะการเทรดจำลองที่ปราศจากความเสี่ยงซึ่งใกล้เคียงกับตลาดจริง  ด้วยบัญชีจริง สามารถซื้อขายด้วยเงินในบัญชีจริงและในตลาดจริงได้

บัญชีทดลองมีคุณสมบัติและบริการเช่นเดียวกับบัญชีจริง  อย่างไรก็ตาม เมื่อประเมินประสิทธิภาพของบัญชีจำลอง จะต้องทราบว่ายังมีปัจจัยทางจิตวิทยาที่แตกต่างกันอย่างมากระหว่างการเทรดในสภาวะจำลองและการเทรดในสภาวะตลาดจริง

WisunoFX มีบัญชีประเภทใดบ้าง?

เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักลงทุนสถาบันและนักลงทุนรายบุคคล WisunoFX มีบัญชี STP, บัญชี ECN และบัญชี PRO นักเทรดทุกประเภทจะได้รับผลประโยชน์จากประเภทบัญชีซื้อขายที่เหมาะสม  คลิกที่นี่เพื่อดูการเปรียบเทียบบัญชี

ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างในการเปิดบัญชีซื้อขายกับ WisunoFX?

ในการเปิดบัญชีจริง จะต้องจัดเตรียมเอกสารประจำตัวที่เกี่ยวข้อง (บัตรประจำตัวประชาชน หนังสือเดินทาง หรือใบขับขี่)

อนุญาตให้ลงทะเบียนบัญชีบริษัทได้หรือไม่?

ขออภัยอย่างยิ่ง ขณะนี้ WisunoFX ไม่ได้เปิดตัวเลือกในการจดทะเบียนบริษัทสำหรับบัญชีเทรด

การฝากเงินของฉันไปที่ WisunoFX ปลอดภัยหรือไม่?

WisunoFX ปฏิบัติตามแนวทางการรักษาความปลอดภัยของกองทุนการเงินตามกฎระเบียบอย่างเคร่งครัด เงินทุนของลูกค้าทั้งหมดจะถูกจัดเก็บอย่างอิสระในบัญชีการดูแลของธนาคารกำกับดูแลและแยกออกจากเงินทุนดำเนินงานของบริษัทโดยสิ้นเชิง  นอกจากนี้ยังจัดตั้งนักบัญชีอิสระเพื่อตรวจสอบบัญชีและตรวจสอบสถานะเงินสดของลูกค้าเป็นประจำ และการตรวจสอบอื่น การป้องกันที่หลากหลายสามารถปกป้องเงินทุนของลูกค้าได้แน่นหนายิ่งขึ้น

หลังจากส่งแบบฟอร์มถอนเงินแล้ว เงินจะผ่านเข้าบัญชีเมื่อไร?

การถอนก่อน 13:00 . ตามเวลาปักกิ่ง เงินจะเข้าบัญชีในช่วงบ่ายของวันเดียวกัน การถอนก่อน 19:00 . จะถูกโอนเข้าบัญชีในตอนเย็น การถอนหลัง 19:00 . จะถูกโอนเข้าบัญชีในช่วงบ่าย ของวันถัดไป  เวลาที่ระบุไว้ใช้สำหรับการอ้างอิงเท่านั้น เวลาที่เจาะจงอาจล่าช้าเล็กน้อยเนื่องจากปัจจัยพิเศษ เช่น วันหยุดสากล  ในอนาคตเราจะอัปเกรดความตรงเวลาในการถอนต่อไปเพื่อให้ได้รับบริการทางการเงินที่รวดเร็วและสะดวกยิ่งขึ้นเพื่อให้มั่นใจว่าสามารถถอนเงินได้อย่างรวดเร็วและราบรื่น โปรดติดตามประกาศอย่างเป็นทางการของเราต่อไป

WisunoFX รองรับวิธีการฝากและถอนเงินแบบใดบ้าง?

ขณะนี้เรามีวิธีการฝากและถอนเงิน 2 วิธี: การโอนบัตรเดบิต UnionPay และการชำระเงิน USDT

สามารถใช้สกุลเงินใดในการฝากเงินได้?

สามารถฝากเงินในสกุลเงินใดก็ได้ และจำนวนเงินจะถูกแปลงเป็นสกุลเงินหลักที่ได้กำหนดไว้สำหรับบัญชีโดยอัตโนมัติ

บัญชีของฉันจะถูกปิดหรือไม่หากยอดเงินในบัญชีมียอดเป็นศูนย์?

ไม่ปิดบัญชี ยังสามารถใช้บัญชีซื้อขายที่เปิดได้ตลอดเวลา

เกี่ยวกับแพลตฟอร์มการเทรด MT4

จะเข้าสู่บัญชีเทรดของฉันโดยใช้แพลตฟอร์ม MT4 บนเทอร์มินัลมือถือได้อย่างไร?

หลังจากดาวน์โหลดแอป MT4 ให้เลือกการตั้งค่า - บัญชีใหม่ - เข้าสู่ระบบบัญชีที่มีอยู่ - ป้อน Wisuno ในช่องค้นหา จากนั้นป้อน ID บัญชีและรหัสผ่านเพื่อเข้าสู่ระบบบัญชีเทรด

โซนเวลาของเทอร์มินัลการเทรดสามารถเปลี่ยนแปลงได้หรือไม่?

ขออภัย ไม่สามารถเปลี่ยนโซนเวลาของเทอร์มินัลการเทรด MT4 ของคุณได้

เวลาให้บริการของเทอร์มินัลการเทรดได้รับการแก้ไข โดยตั้งค่าเวลาฤดูหนาวเป็น GMT+2 และเวลาออมแสงตั้งค่าเป็น GMT+3  การใช้ GMT โดยกราฟแสดงปริมาณแบบแท่งเทียนเล็กๆ ที่เกิดขึ้นในวันอาทิตย์ ช่วยให้สามารถดำเนินการวิเคราะห์ทางเทคนิคและการทดสอบย้อนหลังทางเทคนิคได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้น

ฉันควรทำอย่างไรหากแพลตฟอร์มช้า?

หากรู้สึกว่าแพลตฟอร์มทำงานช้าลง โปรดลองทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

1. ติดตั้งแพลตฟอร์มใหม่

2. ตรวจสอบการเชื่อมต่อเครือข่ายของคุณ

3. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้เปิดหลายแทปพร้อมกัน

4. หากยังคงไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้หลังจากลองทำตามขั้นตอนข้างต้นแล้ว โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าบนเว็บหรือส่งอีเมลไปที่ support@wisunofx.com

แพลตฟอร์มรองรับ EA หรือระบบการเทรดอัจฉริยะอื่นหรือไม่?

รองรับ แพลตฟอร์มดังกล่าวรองรับ EA หรือระบบการเทรดอัจฉริยะอื่นๆ

คำสั่งซื้อขายในตลาดคืออะไร?

คำสั่งซื้อราคาตลาดคือราคาเปิดของลูกค้า และคำสั่งซื้อจะดำเนินการทันทีในราคาตลาดที่ดีที่สุดที่ WisunoFX  ราคาคำสั่งซื้อของคุณจะถูกดำเนินการทันทีตามราคาที่พุ่งขึ้นของตลาด

Trailing Stop คืออะไร?

Trailing Stop Loss คือกลไกอัตโนมัติในการรักษากำไรเมื่อคำสั่งซื้อมีกำไรและแก้ไขจุด Stop Loss  เมื่อราคาเคลื่อนไหวไปในทิศทางเดียวกันกับคำสั่งซื้อถึงจุด Stop Loss จะยังคงเปลี่ยนแปลงและรักษามูลค่า pip ทีตั้งไว้เสมอ  เมื่อราคาเคลื่อนไหวในทิศทางตรงกันข้าม Stop Loss จะไม่เปลี่ยนแปลงอีกต่อไป   Trailing Stop Loss จะมีผลหลังจากที่คุณกำหนดราคา Stop Loss และคำสั่งซื้อขายมีกำไรเท่านั้น  ตัวอย่างเช่น เส้น Trailing Stop-Loss สำหรับคำสั่ง Short อยู่เหนือราคาปัจจุบันและรักษาระยะห่างจากตลาดปัจจุบัน (ระยะ Take-Profit และ Stop-Loss)

จะดูเส้นโค้งทุนใน MT4 ได้อย่างไร?

เปิดประวัติบัญชีใน MT4 คลิกขวาและเลือก "บันทึกเป็นใบแจ้งยอดบัญชีโดยละเอียด"  จากนั้นคลิกเพื่อเปิดกราฟที่บันทึกไว้ และเส้นโค้งที่เห็นคือเส้นโค้งทุน

Buy Limit, Buy Stop, Sell Limit, Sell Stop คืออะไร?

Buy Limit: ราคาตลาดปัจจุบันสูงกว่าราคาที่ระบุไว้ และราคาจากสูงไปต่ำจนกระทั่งมีคำสั่งซื้อหลายรายการเข้าสู่ตลาดที่จุดราคาที่ระบุไว้  ตัวอย่างเช่น ราคาปัจจุบันคือ 1218 และราคาที่แสดงคือ 1210 เมื่อราคาถึง 1210 หรือต่ำกว่า จึงให้เข้าสู่ตลาด

Buy stop: ราคาตลาดปัจจุบันต่ำกว่าราคาที่ระบุไว้ และราคาจะเปลี่ยนจากต่ำไปสูงจนกว่าจะมีคำสั่งซื้อขายที่จุดราคาที่ระบุไว้ก่อนที่จะเข้าสู่ตลาดได้  ตัวอย่างเช่น ราคาปัจจุบันคือ 1210 และราคาที่แสดงคือ 1218 เมื่อราคาถึง 1218 หรือสูงกว่า จึงให้เข้าสู่ตลาด

Sell limit: ราคาตลาดปัจจุบันต่ำกว่าราคาจดทะเบียน และราคาเปลี่ยนจากต่ำไปสูงจนกระทั่งป้อนจุดราคาจดทะเบียนพร้อมกับคำสั่งซื้อขาย  ตัวอย่างเช่น ราคาปัจจุบันคือ 1210 และราคาที่แสดงคือ 1218 เมื่อราคาถึง 1218 หรือสูงกว่า จึงให้เข้าสู่ตลาด

Sell stop: ราคาตลาดปัจจุบันสูงกว่าราคาที่ระบุไว้ และราคาจะไล่จากสูงไปต่ำจนกระทั่งป้อนคำสั่ง Short ที่จุดราคาที่แสดง  ตัวอย่างเช่น ราคาปัจจุบันคือ 1218 และราคาที่แสดงคือ 1210 เมื่อราคาถึง 1210 หรือต่ำกว่า จึงให้เข้าสู่ตลาด